Hotline:

02383.877.173

Hỗ trợ:

02383.877.173

ƯU ĐIỂM HÚT KHÁCH CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ANH SƠN

Quản trịCập nhật 14:21 ngày 04/04/2017

ƯU ĐIỂM HÚT KHÁCH CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ANH SƠN
 • Sở hữu đầy đủ những lợi thế hiếm có về vị trí và hạ tầng của một khu đô thị mới với giá bán hợp lý, khu đô thị Anh Sơn đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho người dân Huyện Anh Sơn và các huyện lân cận khác trên địa bàn tỉnh Nghệ An.


 • Phối cảnh tổng thể quy hoạch khu đô thị Anh Sơn

  Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng, chủ đầu tư là Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam đã mở bán khu đô thị Anh Sơn vào ngày 29/10.

  Hấp dẫn ngay từ khi ra mắt và sau ngày khai trương mở bán, hàng chục khách hàng đã nhanh tay sở hữu một lô đất vàng trong khu đô thị. Để tạo cơ hội thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc sở hữu một không gian sống lý tưởng tại huyện Anh Sơn, Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam đã đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Sở hữu đầy đủ những lợi thế hiếm có về vị trí thuận lợi và hạ tầng của một khu đô thị mới với giá bán hợp lý, khu đô thị Anh Sơn vừa là cơ hội tuyệt vời cho những ai có nhu cầu sở hữu một không gian sống lý tưởng, vừa là thời cơ để các nhà đầu tư tạo lợi nhuận trong cả ngắn và dài hạn khi giá trị bất động sản sẽ gia tăng nhanh chóng theo thời gian. Theo đó, sẽ có những ưu điểm giúp dự án khu đô thị Anh Sơn thuhút các khách hàng.

  Vị trí địa lí

  Dự án khu đô thị Anh Sơn được quy hoạch với tổng diện tích 80.522 m2, tại vùng Hóc Bông, thôn 3, xã Thạch Sơn và khối 6A, thị trấn Anh Sơn; phía Bắc giáp khu dân cư và ruộng lúa xã Thạch Sơn; phía Nam giáp khu dân cư thị trấn Anh Sơn, đường Quốc lộ 7; phía Đông giáp ruộng lúa xã Thạch Sơn; phía Tây giáp đường quy hoạch 36m. Với vị trí tiếp giáp thuận lợi, nằm ở vị trí trung tâm hành chính của huyên, dự án được xem là khu đất vàng của huyện Anh Sơn.

  Giao thông thun li

  Dự án khu đô thị Anh Sơn có hệ thống giao thông thuận lợi, là nơi giao thoa giữa tuyến đường Quốc lộ 7 và đường xã Thạch Sơn. Đất xây dựng nhà ở được bố trí xung quanh các trục đường chính và quy hoạch nội khu rất thuận lợi, dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm Thị trấn, rất gần các trường học phù hợp với các hộ gia đình có con nhỏ, thuận tiện đưa đón và đi lại. Bên cạnh đó dự án còn nằm gần các đơn vị hành chính sự nghiệp chỉ cách vài trăm mét như: Huyện ủy, UBND Huyện, Công An huyện, Trung tâm văn hóa – thể thao huyện…  Đường nội bộ gần hoàn thành

  Tin ích vượt tri

  Khu đô thị Anh Sơn được xây dựng theo mô hình đô thị hiện đại bao gồm: đầy đủ các phân khu chức năng như các khu nhà ở liền kề, trường học mầm non, nhà văn hóa, trung tâm thương mại, hệ thống cây xanh và khu thể thao văn hóa đa chức năng, hệ thống đường nội bộ ô bàn cờ, đường rải thảm nhựa có vỉa hè dành cho người đi bộ và đèn cao áp. Hơn thế nữa, sinh sống trong các khu đô thị, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian cây xanh rộng thoáng, con trẻ sẽ được vui chơi trong một khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn, cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Đây được xem là những giá trị góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống tại khu đô thị Anh Sơn

  Đặc biệt, các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, quy hoạch tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên nhằm mang lại một cuộc sống như nghỉ dưỡng cho mọi người dân.

  Giá bán hp lý

  Mặc dù đạt tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại song nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp khả năng chi trả của đại bộ phận người dân huyện Anh Sơn cũng như các huyện khác, chủ đầu tư đã xây dựng khung giá bán cho các lô đất ở mức hợp lý nhất.

  Ch đu tư uy tín

  Chủ đầu tư của khu đô thị Anh Sơn là Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam sẽ đảm bảo cho dự án được thực hiện đúng cam kết và tiến độ. Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đường mía, cồn thực phẩm, phân bón, bất động sản, xăng dầu uy tín, Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam không chỉ được chứng minh bằng năng lực tài chính mà còn được thể hiện qua uy tín của thương hiệu "đường Sông Lam” trên thị trường.

  Với những ưu điểm nổi bật đó, khu đô thị Anh Sơn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Hỗ trợ 02383.877.173